102:Þessi frétt er runnin út og mun ekki birtast!
Prenta síðu

Skráning er hafin á ráðstefnuna Hjúkrun 2004.//

Ráðstefna um rannsóknir í hjúkrun verður haldin dagana 29.-30. apríl 2004 á Nordica hotel, Reykjavík. Ráðstefnan er í samvinnu Félags íslenskra hjúkrunarfræðinga, hjúkrunarfræðideildar Háskóla Íslands og hjúkrunarfræðibrautar heilbrigðisdeildar Háskólans á Akureyri.

 

Hægt er að skrá sig rafrænt á ráðstefnuna og er skráningarblað að finna á vefsíðu ráðstefnunnar  Hjúkrun 2004 (græni kassinn) á heimasíðu félagsins www.hjukrun.is Þeir sem ekki skrá sig rafrænt geta prentað út skráningarblaðið og sent það í pósti til ráðstefnuþjónustunnar Congress, Engjategi 5, 105 Reykjavík eða faxað það þangað í síma 5853901.

 

Dagskrá ráðstefnunnar er hægt er að nálgast á vefsíðu ráðstefnunnar svo og allar nánari upplýsingar um ráðstefnuna.

 

 


Til baka