102:Þessi frétt er runnin út og mun ekki birtast!
Prenta síðu

Laus Orlofshús fyrir sumarið 2004. Fyrstur pantar - fyrstur fær//

Laus Orlofshús fyrir sumarið 2004. 

Fyrstur pantar -  fyrstur fær    

Lokið er við að úthluta umsóknum í sumarhús fyrir sumarið 2004, þeir sem fengu úthlutað hafa greitt fyrir sína leigu, og þeir sem ekki gátu nýtt sér úthlutunina að þessu sinnu hafa afpantað.  Þau sumarhús hafa verið sett inn á www.hjukrun.is

Það sem eftir stendur laust fyrir sumarið hefur verið sett inn á www.hjukrun.is, Farið er inn á Orlofsvef, sjálfsafgreiðsla, skrá sig þar inn með kennitölu og netfangi, þá er farið inn á  ?Lausir vikur?, þar er hægt að sjá hvaða vikur eru lausar, síðan er farið inn á ?Lausir dagar? til að panta, greiða leiguna og prenta út samninginn, sem verður að hafa meðferðis í fríið.   

Gangi ykkur vel.


Til baka