102:Þessi frétt er runnin út og mun ekki birtast!
Prenta síðu

Hjúkrunarfræðingar, þið leggið línurnar//

 

Félag íslenskra hjúkrunarfræðinga (F.í.h.) stendur um þessar mundir fyrir könnun á viðhorfum til starfsemi sinnar og þjónustu.  Markmiðið er að kanna afstöðu félagsmanna til þjónustu F.í.h., tímaritsins, símenntunar og orlofsmála. Félagsvísindastofnun Háskóla Íslands sér um framkvæmdina.  Könnunin nær til nánast allra félagsmanna F.í.h. Niðurstöður könnunarinnar eru mikilvægt tæki til að móta framtíðarstefnu félagsins og því til hagsbóta fyrir alla félagsmenn. Könnunin er nafnlaus og við úrvinnslu verður þess gætt að ekki verði hægt að rekja neinar upplýsingar í niðurstöðum til einstaklinga.  Spurningalistinn er á netinu á slóðinni

 

www.felagsvisindastofnun.is/page/hjukrun

 

Ef þú vilt heldur fá spurningakönnunina senda til þín ert þú vinsamlegast beðin(n) um að hafa samband við skrifstofu F.í.h. í síma 540-6400 og verður þér þá send könnunin um hæl ásamt svarumslagi sem þú sendir þér að kostnaðarlausu.

 

Ef þú óskar eftir nánari upplýsingum um einhver atriði sem snerta könnunina er þér velkomið að hafa samband við Kristjönu Stellu Blöndal hjá Félagsvísindastofnun HÍ í síma 525-4160 -  kb@hi.is eða annað starfsfólk Félagsvísindastofnunar 525-4545.

 

Þitt svar skiptir miklu máli

 

 


Til baka