102:Þessi frétt er runnin út og mun ekki birtast!
Prenta síðu

Tækifæri fyri hjúkrunarfræðinga - Sýnatökur fyrir Dóms- og kirkjumálaráðuneytið - kynningafundur 11. maí//

14689 :: Ríkiskaup, fyrir hönd dóms- og kirkjumálaráðuneytisins, óska eftir tilboðum í blóðsýnatökur fyrir lögregluna á höfuðborgarsvæðinu (LRH) Markmið með sýnatökum og svo síðar rannsóknum á þeim er að fá úrskurð um það hvort áfengi, lyf og/eða fíkniefni í ólöglegu magni er að finna í þeim Sýnatökur eru framkvæmdar vegna gruns um refsiverða háttsemi.

Að öllu jöfnu annast lögreglan töku öndunar- svita og munnvatnssýna. Læknir, hjúkrunarfræðingur eða lífeindafræðingur (áður meinatæknar) annast töku blóðsýna og eftir atvikum munnvatns,- svita- og þvagsýnis, oftast að viðstöddum lögreglumanni til að tryggja ytra öryggi við sýnatöku. Sýnatökur þurfa að fara fram eins fljótt og mögulegt er til þess að tryggja sönnun og fá eins nákvæma niðurstöðu og unnt er og eins nálægt meintu broti í tíma og kostur er. Vakin er athygli á kynningarfundi 11. maí n.k.
Nánari upplýsingar má finna í útboðsgögnum, sem eru rafræn og verða aðgengileg á vef Ríkiskaupa, www.rikiskaup.is, eigi síðar en miðvikudaginn 29. apríl n.k. Opnunartími tilboða er 16. júní 2009 kl. 14:00, hjá Ríkiskaupum, Borgartúni 7c, 105 Reykjavík, að viðstöddum þeim bjóðendum sem þess óska.

http://www.rikiskaup.is/utbod/14689

Því miður náðist ekki að birta tölfræðina sem nauðsynleg er með gögnunum en hún verður birt í dag.

Vert er að vekja athygli á kynningarfundi sem verður mánudaginn 11.maí kl 10 hjá Ríkiskaupum, Borgartúni 7c, 105 Reykjavík

Við teljum að hér gæti verið um viðskiptatækifæri að ræða fyrir einstaklinga eða fyrirtæki sem vert væri að skoða.


Til baka