102:Þessi frétt er runnin út og mun ekki birtast!
Prenta síðu

Hyggst þú sækja um styrk í B-hluta Vísindasjóðs Félags íslenskra hjúkrunarfræðinga? //

Stjórn Vísindasjóðs Fíh heldur fræðslufundi á Akureyri og í Reykjavík fyrir hjúkrunarfræðinga sem hyggjast sækja um styrk í sjóðinn og leiðbeinendur þeirra. Aðgangur er ókeypis. Hjúkrunarfræðingar í meistara- og doktorsnámi og leiðbeinendur þeirra eru sérstaklega hvattir til að mæta hafi þeir ekki sótt um í sjóðinn áður. Umsóknarfrestur í B-hluta Vísindasjóð er til 15. mars 2012.

Akureyri
Fræðslufundur um styrkumsóknir í B-hluta Vísindasjóðs verður haldinn föstudaginn 20. janúar 2012, kl. 9:30-11:00, í Háskólanum á  Akureyri. Farið verður í gegnum rannsóknarferlið og leiðbeint um gerð og frágang umsókna í B-hluta Vísindasjóðs Fíh. Leiðbeinandi er dr. Auðna Ágústsdóttir formaður stjórnar Vísindasjóðs.

Reykjavík
Fræðslufundur um styrkumsóknir í B-hluta Vísindasjóðs verður haldinn á fimmtudaginn 2. febrúar 2012, kl.14:00-16:00, í húsnæði Félags íslenskra hjúkrunarfræðinga að Suðurlandsbraut 22. Farið verður í gegnum rannsóknarferlið og leiðbeint um gerð og frágang umsókna í B-hluta Vísindasjóðs Fíh. Leiðbeinandi er dr. Auðna Ágústsdóttir formaður stjórnar Vísindasjóðs.

 


Til baka