Hjukrun.is-print-version

Ábending/Fyrirspurn

Á virkum dögum er fyrirspurnum að jafnaði svarað innan 48 tíma eftir að þær berast.

Afmælishátíð í Hörpu

15. nóvember   2019

Hátíðarkvöldverður og skemmtidagskrá í tilefni af 100 ára afmæli Félags íslenskra hjúkrunarfræðinga 15. nóv.. 2019.

Dagskrá

Kl. 19:00   Húsið opnar með fordrykk í Flóa á 1. hæð Hörpu
Kl. 20:00   Borðhald hefst í Silfurbergi og Norðurljósum á 2. hæð Hörpu

Veislustjórar: Felix Bergsson og Hera Björk Þórhallsdóttir
Tónlistarstjórn og útsetningar: Stefán Örn Gunnlaugsson
Söngvarar: Magni Ásgeirsson og Stefanía Svavarsdóttir
Gestur: Saga Garðarsdóttir
Tónlistaratriði: Björg Þórhallsdóttir sópran, Elísabet Waage harpa og Hilmar Örn Agnarsson harmóníum

 

Sala á borðvíni

Í fordrykknum verður söluborð þar sem gestir geta keypt léttvín sem verður merkt með nafni og borðanúmeri og bíður síðan viðkomandi á borðinu þegar gengið er til sætis.
Þessi vín verða í boði:

Hvítvín
Crecendo Castellani Pinot Grigio, kr. 6 700
Morandé Pionero Reserva, Chardonnay, kr. 7 900

Rauðvín 
Crescendo Castellani Rosso, kr. 6 700
Morandé Pionero Reserva, Cabernet Sauvigon, kr. 7 900

 

Veisluseðill

Forréttur:   Glóðað humar "Carpaccio" og sítrus skelfiskur með kavíarsósu, brúnuðu smjöri og radísusalati    
Aðalréttur:   Kryddhjúpaður lambahryggvöðvi og hægeldaður lambaháls með karamellu-sellerí, rótarmauki og kryddolíu    
Eftirréttur:  Hveitilaus súkkulaðikaka, blönduð ber og silkimjúkur ganache, toppað með heitri súkkulaðisósu 

Vegan/grænmetisveisluseðill

Forréttur:   Hvítur aspas með rabarbara, rauðrófumauki, papriku og salati    
Aðalréttur:   Svartbaunasteik með kúrbít og grillaðri papriku og "Baba Ganoush"    
Eftirréttur:  Peru- og sítrus-salat með vegan-marengs, sorbet og ólífuolíu 
Nauðsynlegt er að skrifa í kaupferlinu í þar til gerðan reit sé óskað eftir vegan eða grænmetisfæði.

 

Til baka

Þetta vefsvæði notar vafrakökur.

Lesa skilmála