Hjukrun.is-print-version

Ábending/Fyrirspurn

Á virkum dögum er fyrirspurnum að jafnaði svarað innan 48 tíma eftir að þær berast.

Afmælishátíð í Hörpu

15. nóvember   2019

 

Hátíðarkvöldverður og skemmtidagskrá í tilefni af 100 ára afmæli Félags íslenskra hjúkrunarfræðinga 15. nóv. 2019.
Miðasalan hefst 4. október kl. 12:00

Að gefnu tilefni þá viljum við taka skýrt fram að afmælishátíðin í Hörpu er eingöngu fyrir hjúkrunarfræðinga í Félagi íslenskra hjúkrunarfræðinga.

Kaupa miða


Dagskrá

Kl. 19:00   Húsið opnar með fordrykk í Flóa á 1. hæð Hörpu
Kl. 20:00   Borðhald hefst í Silfurbergi og Norðurljósum á 2. hæð Hörpu

Veislustjórar: Felix Bergsson og Hera Björk Þórhallsdóttir
Tónlistarstjórn og útsetningar: Stefán Örn Gunnlaugsson
Söngvarar: Magni Ásgeirsson og Stefanía Svavarsdóttir
Gestur: Saga Garðarsdóttir
Tónlistaratriði: Björg Þórhallsdóttir sópran, Elísabet Waage harpa og Hilmar Örn Agnarsson harmóníum

Miðasala

Alls verða 800 miðar í sölu. Öll borð eru 10 sæta.
Verð á miða er kr. 14.000. Miðasalan hefst 4. október kl. 12:00

Boðið verður upp á eftirfarandi leiðir við kaup á miðum:
  • Kaupa stakt sæti við borð – á netinu
  • Kaupa heilt borð (velja öll sætin við borðið, 10 sæti) – á netinu
  • Kaupa 1 sæti og taka frá restina við borðið – hringja í miðasölu 528-5050.
    Miðasalan í Hörpu er opin alla daga kl. 12:00-18:00

Ath. að hver einstaklingur má aðeins taka frá eða kaupa eitt borð (10 sæti). Það þýðar að ef 40 manna hópur vill panta borð, þá þurfa fjórir einstaklingar úr hópnum að kaupa eitt borð hver eða hafa samband við miðasölu Hörpu.
Teikningar af borðauppröðun og númerum borða verða á miðasöluvefnum.

Ofnæmi eða sérþarfir: Í kaupferlinu er reitur þar sem nauðsynlegt er að skrifa ef sérþarfir eru fyrir hendi. Þetta á við um ofnæmi, vegan eða grænmetisfæði.

Veisluseðill

Forréttur:   Glóðað humar "Carpaccio" og sítrus skelfiskur með kavíarsósu, brúnuðu smjöri og radísusalati    
Aðalréttur:   Kryddhjúpaður lambahryggvöðvi og hægeldaður lambaháls með karamellu-sellerí, rótarmauki og kryddolíu    
Eftirréttur:  Hveitilaus súkkulaðikaka, blönduð ber og silkimjúkur ganache, toppað með heitri súkkulaðisósu 

Vegan/grænmetisveisluseðill

Forréttur:   Hvítur aspas með rabarbara, rauðrófumauki, papriku og salati    
Aðalréttur:   Svartbaunasteik með kúrbít og grillaðri papriku og "Baba Ganoush"    
Eftirréttur:  Peru- og sítrus-salat með vegan-marengs, sorbet og ólífuolíu 
Nauðsynlegt er að skrifa í kaupferlinu í þar til gerðan reit sé óskað eftir vegan eða grænmetisfæði.

 

Til baka

Þetta vefsvæði notar vafrakökur.

Lesa skilmála